Giới thiệu trung tâm du học Đài Loan Anh phát.

ĐÔI NÉT VỀ TRUNG TÂM DU HỌC ANH PHÁT

Trung tâm Du học Anh Phát là đơn vị chuyên về tư vấn Du học Đài Loan tại Việt Nam. Trong suốt nhiều năm hoạt động của mình, Anh Phát luôn là một trong những thương hiệu có uy tín nhất theo đánh giá của Khách hàng và Đối tác. Trải qua thời gian dài hoạt động, hiện tại Anh Phát đã thành công trong việc giúp hàng ngàn học sinh được học tập, sinh sống và làm việc tại Đài Loan.

Đến với Trung tâm Anh Phát, các học sinh sẽ được tư vấn các gói học bổng cao nhất của từng trường, từng ngành. Anh Phát cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cam kết MIỄN PHÍ 100% PHÍ TƯ VẤN và PHÍ XỬ LÝ HỒ SƠ cho học sinh. Với TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, và BỘ GIÁ TRỊ CỐT LÕI được định hướng rõ ràng, Anh Phát tự hào mang tới cho học sinh sự hỗ trợ tốt nhất, là chỗ dựa vững chắc cho những bước chân đầu tiên hướng tới giấc mơ du học Đài Loan.

TRUNG TÂM DU HỌC ĐÀI LOAN ANH PHÁT

- Tên công ty: CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI ANH PHÁT
- Trụ sở chính: 183 Đường Lê Thế Bùi - Tổ dân phố tri Hoà - Thị Trấn Tân phong - Huyện Quảng xương - tỉnh Thanh Hoà.
- Trụ sở giao dịch: 579 Quang Trung 2 - phường Đông vệ - tp thanh hoá.
- Số đăng ký kinh doanh: 2803027813
- Ngày cấp: 15/06/2022
- Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư Tỉnh Thanh Hóa.

ANHPHAT.EDU.VN

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI ANH PHÁT